Ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp cho phái đẹp

Ngày đăng: 03:41 PM 13/03/2019 - Lượt xem: 834

 

Dưới đây là các ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp dễ thực hiện nhất, mời bạn cùng tham khảo:

 

Tập trung vào giường ngủ

 

 

Giường ngủ là trung tâm của căn phòng. Vì vậy, nếu chọn một điểm nhấn cho phòng ngủ, chiếc giường nên là lựa chọn ưu tiên.

 

 

Có nhiều cách để tập trung căn phòng tại giường ngủ như: sử dụng bộ ga màu nổi hơn tổng thể, trang trí đầu giường thật xinh hoặc trải thảm ở khu vực giường ngủ, … Tất cả đều giúp bạn tập trung ánh nhìn vào trung tâm căn phòng.

 

Giường ngủ trở thành trung tâm của căn phòng

 

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý điều chỉnh mọi thứ ở mức độ vừa phải, tránh đổ dồn tất cả vào giường ngủ gây cảm giác nặng nề.

 

Treo đồ trang trí xinh xắn

Nếu bạn muốn dàn trải những món đồ xinh đẹp ra khắp không gian thì hãy tinh tế chọn lựa chỗ phù hợp và nhớ là đừng quá tham lam treo kín cả căn phòng đấy nhé!

 

Dây đèn và hình cho góc phòng thêm lãng mạn

 

Có nhiều món trang trí bé xinh cho bạn chọn lựa như: dây cờ, dây tua rua, chữ dán tường, đèn đom đóm, … Một kiểu trang trí rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay là treo những tấm hình size nhỏ lên dây đèn , nếu không ngại “đụng hàng”, bạn cũng có thể áp dụng cách trang trí đáng yêu này

 

Tạo điểm nhấn cho bức tường

Nếu trong phòng có một bức tường quá trống trải, bạn có thể xem đây là khu trưng bày để tha hồ trang trí.

 

Khung ảnh giúp lấp đầy khoảng tường trống

 

Biện pháp thường được sử dụng nhất là treo khung ảnh. Bạn có thể tham khảo các bố cục treo khung dưới đây để có cách treo đẹp mắt nhé!

 

 

Một số kiểu bố cục treo ảnh cho bạn tham khảo

 

Ngoài ra, dán sticker hay treo những món đồ trang trí xinh xắn, phù hợp kích thước bức tường cũng là gợi ý hay đấy!

 

Đồng bộ bằng màu sắc

Trong trường hợp bạn không tin vào gout thẩm mỹ của bản thân hoặc muốn tìm cách đơn giản nhất để trang trí lại căn phòng thì chiêu bài “tone sur tone” sẽ vô cùng hữu hiệu. Chỉ cần các món đồ có cùng màu với nhau là đủ làm nội thất căn phòng có sự liên kết hơn rồi.

 

 

Căn phòng trang trí kiểu tone sur tone

 

Theo các các chuyên gia Nội thất của simplehome, trong một căn phòng, bạn chỉ nên chọn một – hoặc nhiều nhất là hai trong số các ý tưởng bên trên là đủ. Đừng tự làm khó bản thân bằng việc phối hợp quá nhiều ý tưởng vào cùng một căn phòng nếu bạn không phải là dân chuyên nghiệp!

Facebook