Trang trí cho đầu giường đẹp mơ mộng

Ngày đăng: 03:41 PM 13/03/2019 - Lượt xem: 875

 

 

Có rất nhiều cách để trang trí khu vực tường đầu giường. Tuy nhiên, những ý tưởng đó thường dựa trên năm loại vật liệu gỗ, vải, kim loại, tự do và nghệ thuật.

 

Gỗ

 

 

Sự ứng dụng của gỗ trong thực tế trang trí nội thất rất linh hoạt linh hoạt. Bên cạnh được sử dụng làm sàn, trần nhà hay các vật dụng tủ kệ trong nhà bếp, chúng cũng có thể sáng tạo để ứng dụng trong phòng ngủ.

 

Có thể lấy một tấm gỗ rồi sơn lên những màu sắc và bạn thích hoặc đơn giản và cổ điển, có thể sử dụng lại một khung cửa sổ cũ chẳng hạn.

 

Vải

 

 

Nếu bạn muốn một chút gì đó nhẹ nhàng hơn cho đầu giường của mình, vải là một lựa chọn hợp lý.

 

Đối với sự sang trọng của vải mà không muốn hình thức cầu kỳ, đơn giản là treo một cái rèm họa tiết ren hay một bức màn phía sau giường. Bạn vẫn sẽ tạo ra một điểm nhấn ấn tượng.

 

Kim loại

 

 

Đây có thể là vật liệu không được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là chúng không tạo ra vẻ đẹp.

 

Một đầu giường kim loại có thể có cảm giác lãng mạn, bỏ qua cảm giác thô cứng mang tính chất công nghiệp, kết hợp giữa sự sáng tạo và tối ưu hóa vật liệu đa năng này sẽ mang đến nhiều thú vị bất ngờ.

 

Tự do

 

 

Dễ dàng và thoải mái hơn ba cách đầu, với phong cách tư do, bạn có thể mang bất cứ thứ gì vào phòng ngủ để làm đẹp cho đầu giường như gối nhóm, khung cửa cũ, khung tranh ảnh hay sách báo.

 

Cách làm này giúp làm nổi bật lên phong cách và cá tính của bạn mà không cần tốn quá nhiều công sức.

 

Nghệ thuật

 

 

Tương tự như phong cách tự do, trang trí đầu giường mang tính nghệ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ hơn một chút về kết cấu. Vẽ một bức tranh tường hay treo các bức hình những người thân yêu của bạn cũng là một ý hay.

Facebook