CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THUỶ

Ngày đăng: 03:41 PM 13/03/2019 - Lượt xem: 420

Vị trí phòng ngủ cần ưu tiên đặt ở các vị trí tốt nhất để hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc đôi lứa.

 

Phòng ngủ có phong thủy tốt kiên cố cải tạo chung cư cũ là một trong những nhân tố chính góp phần tạo nên phong thủy tốt cho cả thảy ngôi nhà. Có rất nhiều lời khuyên và giải pháp bổ ích bạn có thể vận dụng để tạo ra một phòng ngủ có phong thủy tốt. Và bữa nay, chúng ta hãy cùng khám phá những vị trí tốt nhất để bố trí phòng ngủ chính trong nhà. 

 

 

 

Thật không may, quá nhiều ngôi nhà được xây dựng dựa trên thiết kế với nhân tố phong thủy rất nghèo nàn. Phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, nằm trên phòng bếp hoặc đối diện với cửa ra vào… là những trường hợp phạm phong thủy cực kỳ xấu mà nhiều ngôi nhà mắc lỗi.Vì phòng ngủ cần có nguồn năng lượng phong thủy với chất lượng cao để bảo đảm sức khỏe và hạnh phúc cho chủ nhân, điều quan trọng là chọn được vị trí xác thực cho nó khi tiến hành thiết kế nhà. Trong đó, chúng ta chẳng thể bỏ qua một số nguyên tố sau đây khi xác định vị trí tốt nhất dành cho phòng ngủ:

 

vì chưng bạn muốn có một nền tảng năng lượng tốt dành cho phòng ngủ - một năng lượng nuôi dưỡng hòa bình để hỗ trợ giấc ngủ sâu và thúc đẩy đời sống dục tình - tốt nhất là bố trí phòng ngủ ở khu vực có hoạt động thanh bình thiết kế nội thất chung cư giá rẻ  và thăng bằng. Một trong những vị trí đặt phòng ngủ tốt nhất - đối với nhà 2 tầng - là ở trên phòng đọc sách, thư viện hoặc phòng ăn, khu vực ăn sáng tĩnh. Một số vị trí đặt phòng ngủ tối. < sáng dạ nhất là ở trên ga-ra để xe, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn.

 

 

 

Vị trí tốt nhất là phía sau hoặc nằm phía sau đường trọng điểm của ngôi nhà. Phòng ngủ tốt nên được “ẩn” khỏi dòng chảy năng lượng chuyển động của giao thông trong nhà và được bao bọc trong một năng lượng an toàn, bồi dưỡng và mạnh mẽ - được tạo nên bởi rất nhiều nguyên tố như sử dụng các giải pháp ứng với khu vực bát quái…Trong cách bố trí phòng ngủ thực tiễn, tốt nhất là tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào, vì nó sẽ dẫn đến sự thất thoát năng lượng. Mối tương quan giữa cửa ra vào và cửa sổ trong phòng ngủ rất đáng để lưu tâm.

 

vị phong thủy đánh giá xấu việc đặt giường ngủ bên dưới cửa sổ, hoặc quá gần cửa sổ nên bạn buộc phải lựa chọn vị trí của cửa sổ thật kỹ càng và cẩn thận. Trên hết, giường ngủ là món đồ chính và quan trọng nhất trong phòng ngủ, bởi thế, cần đảm bảo bạn hiểu rõ vị trí đặt giường ngủ thuận phong thủy, từ đó có kế hoạch ăn nhập cho vị trí của cửa sổ.

 

Nếu phòng ngủ có phòng tắm riêng, để ý thiết kế nó càng xa vị trí đặt giường ngủ càng tốt, vận dụng rưa rứa thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ với phòng thay đồ. Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực thụ là phong thủy xấu. Chỉ cần chú ý một tí thôi, bạn sẽ nhận thất có khá nhiều ngôi nhà được thiết kế mà không suy tính hoặc cân nhắc tới nguyên tắc cảm giác chung phổ biến này.

Facebook